Tài khoản
Làm cách nào để hủy gói đăng ký của tôi?
Bạn có thể hủy gói đăng ký của mình bất cứ lúc nào.
Nhấp vào huy hiệu gói của bạn ở thanh bên trái (dưới tên của bạn) — hoặc nhấp vào Profile và đi tới tab Gói đăng ký. Sau đó nhấp vào Hủy Gói đăng ký.
Gói đăng ký của bạn sẽ vẫn có hiệu lực cho đến cuối kỳ hạn bạn đã thanh toán, nhưng nó sẽ không cố gắng gia hạn.